Nhập học sinh viên đại học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, hình thức vừa làm vừa học, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên

Trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và ngày Lễ Quốc khánh 2/9 (1945-2019), ngày 20/08/2019, Trung tâm Đào tạo Thường xuyên - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức nhập học cho 30 sinh viên đã trúng tuyển đại học vừa làm vừa học, ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử, của Nhà trường, học tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên là hai trường đã có truyền thống liên kết đào tạo lâu năm, đào tạo nhân lực trình độ đại học, phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các địa phương lân cận.

Ngay sau khi nhập học, các tân sinh viên đã được hướng dẫn thực hiện Quy chế đào tạo Đại học hình thức vừa làm vừa học, nhận kế hoạch học tập, thời khóa biểu học kỳ I.

Năm học 2019 - 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách với các tân sinh viên, nhưng tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Trung tâm Đào tạo Thường xuyên xin gửi những tân sinh viên lời chúc ý nghĩa nhất.

Chúc các thầy, cô giáo một năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

  • Thứ Ba, 08:48 01/10/2019

Tags: