Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX – HN Lai Châu

Được sự đồng ý của Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu;

Căn cứ kế hoạch Bế giảng đại học hình thức vừa làm vừa học, năm 2019 của Nhà trường;

Ngày 03 tháng 08 năm 2019, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu, long trọng tổ chức Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Lớp Liên thông lên Đại học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử, của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, học tại Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu.

Tham dự buổi lễ, đại diện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có các đồng chí:

- PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Phó hiệu trưởng.

- TS. Đinh Xuân Thành – Giám đốc Trung tâm đào tạo Thường xuyên.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu có đồng chí:

- Hoàng Xuân Thạnh – Trưởng Phòng GDTX-GDCN.

Đại diện Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu có đồng chí:

- Nguyễn Thuý Huê – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX – HN tỉnh Lai Châu

Cùng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của hai đon vị và đặc biệt có 49 tân kĩ sư ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội học tại Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, PGS.TS Phạm Văn Bổng chúc mừng các tân kỹ sư đã hoàn thành khóa đào tạo. Đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng các tân kỹ sư sau khi kết thúc khóa học, trở lại cơ quan, đơn vị nơi công tác, sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, áp dụng hiệu quả vào thực tiễn, nâng cao chất lượng lao động. Bên cạnh đó, với nền tàng kiến thức của Nhà trường và của thực tiễn mà các tân kỹ sư đã tiếp thu được, Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục đào tạo các em với trình độ cao hơn: thạc sĩ, tiến sĩ

Khóa học thành công là do công tác quản lý đào tạo chặt chẽ giữa 2 đơn vị liên kết, sự tâm huyết trong giảng dạy của các thầy, cô giáo chuyên môn và sự nỗ lực rèn luyện từ chính các bạn sinh viên trong suốt khóa học.

Tân kỹ sư Đỗ Văn Ninh, đại diện cho tập thể lớp, đã phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo, cán bộ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trung tâm GDTX-HN tỉnh Lai Châu đã luôn tận tâm chỉ bảo, tạo điều kiện tốt nhất trong suốt khóa học.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi.

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX – HN Lai Châu

PGS.TS Phạm Văn Bổng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trao bằng cho các tân kĩ sư

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX – HN Lai Châu

Đại diện tập thể lớp tặng hoa tri ân các thầy cô

  • Thứ Ba, 08:35 01/10/2019

Tags: